Nguyên Nghĩa

Hãy biết đam mê và mãi mãi khát khao học hỏi.

MENU
Tìm kiếm thông tin
Nguyên Nghĩa
Mr.N2

Lamborghini Aventador Roadster ra mắt ở Vancouver, Canada

Tháng 11 năm ngoái, Lamborghini đã âm thầm cho ra mắt phiên bản Aventador Roadster tại Miami, nó đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người yêu xe trên toàn thế giới. Và mới đây, hồi đầu tuần, Lamborghini tiếp tục mang một chiếc Aventador Roadster đến Canada, và nó chỉ được giới thiệu với một số ít khách mời cùng những vị khách may mắn đi ngang khu vực sân trước của khách sạn Shangri-La ở trung tâm thành phố Vancouver.

Chiếc Aventador Roadster được sơn màu xanh ngọc Azzuro Thetis để tôn vinh chiếc 1968 Miura spider, cùng với nội thất phong cách Nero Ade cổ điển. Một trong những nâng cấp quan trọng so với Aventador Coupe chính lạ bộ mâm Dione đặc biệt, giúp giảm trọng lượng xe xuống khoảng 10kg. Dù chỉ là một con số khá nhỏ nhưng nó cũng có phần quan trọng vì bản Roadster nặng hơn Coupe tới 50kg.

Với khối động cơ V12, 700 mã lực, Aventador Roadster có thể tăng tốc từ 0 – 100km/h trong vòng dưới 3 giây và đạt tốc độ tối đa ở 347km/h. Mặc dù chậm hơn 0,1 giây so với phiên bản Coupe, nhưng bù lại, tài xế ngồi trong chiếc Roadster sẽ được tận hưởng tiếng gầm rú đầy mạnh mẽ của xe nhờ không có mui cứng che chắn. Lamborghini Aventador Roadster sẽ có giá từ 381.000 USD.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi ra mắt Lamborghini Aventador Roadster ở Canada:

Theo tinhte.vn

Bình luận

Leave a Reply